การโรยเส้นหรือการบีบเส้นขนมจีน
ข้อมูลผลงาน
492 349
การโรยเส้นหรือการบีบเส้นขนมจีน is licensed under a Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 3.0 Thailand License.
หัวเรื่อง : การโรยเส้นหรือการบีบเส้นขนมจีน |
คำอธิบาย : เป็นภาพประกอบขั้นตอนการบีบเส้น โดยนำแป้งที่ได้หลังจากที่เอากากแป้งออกเรียบร้อยแล้ว นำไปใส่เครื่องบีบ พอใส่เครื่องบีบแล้วก็บีบออกมาเป็นเส้นขนมจีน |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ทั่วไป, ผู้ปกครอง |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : พุทธรักษา เจษฎานุรักษ์ |
ผู้สร้างสรรค์ร่วม/ผู้แต่งร่วม/เจ้าของผลงานร่วม : เบญจวรรณ อรรควงษ์ |
คำสำคัญ : ขนมจีน, การทำขนมจีน, การโรยเส้น, ขั้นตอนการทำขนมจีน |
URL : https://www.youtube.com/watch?v=MsusL8NIZbA |
จำแนกตามระดับชั้น : มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย |
จำแนกตามสาขาวิชาของสื่อ : การงานอาชีพและเทคโนโลยี |
จำแนกตามลักษณะของสื่อ : Full Course, VDO Clip, กรณีศึกษา, ข้อมูลปฐมภูมิ , รูปภาพ |
ไฟล์ดิจิทัล
- ดาวน์โหลด 1 | (7.60 MB) | |
- ดาวน์โหลด 2 | (1.41 MB) | |
- ดาวน์โหลด 3 | (1.37 MB) |
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
-
การทำขนมจีนจำนวนผู้เข้าชม (1,905)
-
แป้งหมักขนมจีนสำเร็จรูปจำนวนผู้เข้าชม (1,433)
-
การทำขนมจีนจำนวนผู้เข้าชม (1,035)