ขนมจีนอบแห้ง
ข้อมูลผลงาน
178 91
หัวเรื่อง : ขนมจีนอบแห้ง |
คำอธิบาย : |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ทั่วไป, ผู้ปกครอง |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : สิริพร ทิวะสิงห์ |
ผู้สร้างสรรค์ร่วม/ผู้แต่งร่วม/เจ้าของผลงานร่วม : คณะเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
คำสำคัญ : ขนมจีนอบแห้ง, ผลิตภัณฑ์จากข้าว, การแปรรูปข้าว |
URL : - |
จำแนกตามระดับชั้น : มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย |
จำแนกตามสาขาวิชาของสื่อ : วิทยาศาสตร์, การงานอาชีพและเทคโนโลยี |
จำแนกตามลักษณะของสื่อ : รูปภาพ |
ไฟล์ดิจิทัล
- ดาวน์โหลด 1 | (90.08 KB) |
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
-
ซีเรียลจำนวนผู้เข้าชม (257)
-
ขนมจีนอบแห้งจำนวนผู้เข้าชม (221)
-
ข้าวเกรียบจากข้าวจำนวนผู้เข้าชม (183)